GIỚI THIỆU  VỀ CẢM HỨNG TÊN GỌI ATHENA FULLAND

Hy lạp là một quốc gia thuộc Châu Âu nằm ở phía nam bán đào Balkan, nơi đây là khởi đầu cho nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại. Có ảnh hưởng lớn đến nền văn minh địa trung hải đây cũng là nơi ra đời của nền dân chủ triết học phương tây, và thế vận hội Olympics, những công trình đi vào lịch sử. Trên mảnh đất khởi nguồn của tinh hoa nhân loại ấy có một vị nữ thần mang tên ATHENA đã được sinh ra.athena

ATHENA là biểu tượng cho trí tuệ, là vị thần đem tri thức tới cho muôn dân Hy Lạp xưa, nàng đã ban cho người trần thế cái cày và cái bừa để họ có thể làm ruộng chồng lúa, chồng nho. Athena đã trao cho những người phụ nữ cái dệt khung cửi dệt , nàng dạy cho họ nghề dệt khéo léo công phu, để họ có thể dệt lên những tấm vải dày, mỏng tùy theo ý thích màu sắc rực rỡ như lòng họ mong muốn. Athena còn đặt ra các thiết chế, luật pháp cho các đô thị để cho con người biết cách cai quản, điều hành cuộc sống của mình một cách trật tự và công bằng. Athena còn đảm bảo cho khoa học kỹ thuật, cho các đô thị được phát triển rực rỡ.

Đất nước Hy Lạp cổ xưa ATHENA là một nữ thần đem lại cho họ một cuộc sống văn minh hơn, nàng là một vị thần của trí tuệ, tri thức, nàng là ánh sáng của khoa học, kỹ thuật văn hóa, nghệ thuật. Chiếu rọi cho đời sống tối tăm của con người. Athena còn là nữ thần của chiến trận chiến thắng, người bảo trợ cho thủ đô Athen của đất nước Hy Lạp . Athen một trung tâm văn hóa chính trị kinh tế của thế giới Hy Lạp ngày xưa và thủ đô của đất nước Hy Lạp ngày nay .

LÀ ĐÔ THỊ MANG TÊN NỮ THẦN ATHENA

Nằm trong quy hoạch đô thị dự án (phân khu Althes) Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens tạo lên sự lôi cuốn bởi thiết kế mang tầm vóc, trau chuốt kỹ càng từ phía bao bọc ngoài lẫn từng chi tiết trong biệt thự, mang tới gia chủ một cảm giác hưởng những gì tạo hóa ban tặng trọn vẹn nhất.

biet thu athena fulland - phan khu athens (3)

Dãy  Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens nằm liền ở phạm vi khu đô thị Tây Nam Kim Giang bao quanh mình là các con sông thơ mộng tạo lên tầm nhìn rộng thoáng, nên thơ chữ tình, có lẽ vì thế khiến vài người có lầm tưởng về thành phố mang dáng dấp cổ điển tại Hy Lạp qua khung cảnh tương tự.

Chưa dừng lại ở đó nếu lựa chọn Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens bạn sẽ có trải nghiệm cuốc sống vừa có nét cổ kính, quý tộc, vừa mang theo sự đẳng cấp hiển diện qua từng cách bày trí trong mỗi gian phòng, hay những chi tiết điểm tô từ phía ngoài ban công. Đặc biệt bạn sẽ có ngay cảm nhận từ môi trường xanh thông qua sự bao bọc từ chuỗi cây xanh trong mỗi căn nhà, hay dọc đường trong dự án. Chưa hết Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens có được địa thế, lưu thông thuận tiện, các tiện ích từ trường học tới bệnh viện bao quanh, cùng đó còn có khu giải trí. Quan trọng hơn cả là di chuyển tới trung tâm Hà Nội gần gặn. Do vậy nếu có ý định định cư tại Hà Nội, tuyệt nhiên bạn chẳng thể bỏ lỡ phân khu Athens, đặc biệt chuỗi biệt thự Athens.

biet thu athena fulland - phan khu athens (3)

VỊ TRÍ CỦA BIỆT THỰ ATHENA FULLAND – PHÂN KHU ATHENS

Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens là đại dự án lớn nhất đầu tiên của Athena Fulland nằm trên trục đường NGUYỄN XIỂN và Nguyễn Trãi với diện tích 19,5 hét ta kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sinh thái, sinh hoạt vui chơi giải trí , luyện tập thể thao, Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens mang tinh hoa cuộc sống hiện đại trong quần thể dô thị phía tây nam Kim Giang. Nếu đã từng nghe qua về thành phố Athens ở Hy Lạp hoặc có tìm hiểu qua tuyệt nhiên bạn cũng dễ tìm thấy điểm tương đồng trong từng cách bố trí cũng như kiểu dáng từng nhà.

Nằm trong phân khu Athens, với sự bao bọc xung quang là sông Kim Giang, cùng vài hồ Linh Đàm, khu vực nơi đây được thiên nhiên ban tặng địa điểm tuyệt hảo, giao hòa của thiên nhiên, hứa hẹn về sự nhân vượng, bình an. Hơn nữa tầm nhìn được mở rộng, không gian sống thêm lý tưởng.biet thu athena fulland - phan khu athens (3)

Phần cũng nhờ vị trí tuyệt vời nên Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens có được sự tiện ích giúp di chuyển dễ tới khu The Manor, Eco Green,….Hơn nữa mặt đường ngoài Nguyễn Xiển cho phép lưu thông thêm thuận tiện, đặc biệt dân cư tại khu dễ di chuyển vào phía trong từ ba cổng, nhờ vậy nên khả năng tắc, ngẽn rất khó xảy đến, hơn nữa nhờ sự chia tách đối tượng ở từng cổng chẳng hạn cổng cho đi bộ, cổng cho phương tiện, giúp cho nhịp sống luôn ổn định.biet thu athena fulland - phan khu athens (6)

Thuận lợi hơn cả là từ cổng phân khu chỉ cần tốn 5 phút tới địa bàn Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, một trong những điểm tới giao thoa chính trong thành phố. Đặc biệt đó còn là nơi đổ về nhiều hướng như Phía Tây, Phạm Hùng, tàu điện tử từ trên cao,…..Cùng đó bạn cũng dễ di chuyển tới Phía Nam, hoặc khu đại lộ Thăng Long hoặc cao tốc Hải Phòng. Do đó bất kể bạn muốn thăm quê hoặc công tác thuận tiện hơn bội phần. Cùng đó tại Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens bạn cũng dễ tới được địa điểm khác phục vụ cho đời sống như trường học, bệnh biện, khu giải trí, với khoảng cách chỉ từ 600m tới 4000m.

Đặc điểm chính từ Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens mang tới

Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens tạo lên sự phong phú ở lựa chọn với hai dạng gồm loại đơn lập, song lập. Theo đó về cơ bản thì chúng đều mang nét tương đồng ở chi tiết phía ngoài, cùng đồ phân bổ phía trong mỗi căn. Theo ước tính mỗi căn biệt thự có thể chứa từ 2 tới 3 thế hệ, tùy từng diện tích lựa chọn ban đầu.

Bày trí phía ngoài ở mỗi căn biệt thự

Theo đó khu biệt thự đơn lập mang tới người dân sự tiện ích nhất định bởi kết cấu tầng 1 dễ kinh doanh, 2 tầng trên, cùng 1 tầng hầm dưới, 1 tầng tum giúp không gian trở nên thoáng rộng, cân đối hơn. Đậm xu hướng kiến trúc pháp gồm nền sơn trắng muốt, mái đen ghi, hai cổng trước nhà, ban công gồm trụ đèn bắt mắt, hầm để ô tô rộng chãi, hơn nữa bao bọc lấy ngôi nhà là dợp cây xanh, cùng đó là khoảng không rộng giúp bạn thỏa thích tạo cảnh.biet thu athena fulland - phan khu athens (3)

Tiếp đến là chuỗi biệt thự song lập  với hai căn liền sát tạo lên sự hoàn mỹ trong từng chi tiết, cấu trúc, cầu kỳ từ chính đường nét tăng thêm sự sang trọng. Diện tích mỗi căn chừng 120m2 – 305m2, nó có sức chứa từ 2 – 3 thế hệ. Quan trọng hơn cả là khoảng tầm nhìn rộng mang tới cái nhìn thoáng ngoài căn hộ, tạo lên không gian sống mới mẻ. Cùng đó khu để ô tô rộng giúp gia chủ chẳng ngại vấn đề xe cộ. Ban công rộng thoáng với chuỗi hoa cùng cây cảnh lôi cuốn, gia chủ dễ hòa mình cùng thiên nhiên, dễ tạo dấu ấn từ chính cách bày trí ở khu vườn.

Bày trí không gian phía trong mỗi căn biệt thự

Nếu như vẻ ngoài Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens khiến bạn xuyến xao thì khi bước vào phía trong ắt hẳn bạn chẳng thể kiệm lời khen dành cho từng trang bị, hay cách bày trí xứng đẳng cấp, sâu trong đó là một phong cách quý tộc. Nhằm giúp căn phòng trở nên rộng, thoáng nhân hóa bề rộng kiến trúc sư đã chắc chắn phủ toàn nền tường bằng màu trắng. Bộ sofa thêm nổi bật với một sắc đỏ tươi mới, tông trầm cùng đó ở từng dãy ghế phía dưới có chạm trổ thêm đường uốn lượn tăng vẻ lôi cuốn, tạo điểm nhấn. Bức tranh tường cùng họa tiết khắc tôn lên nét cổ đại. Sàn phòng khách nát gỗ đồng thời phủ trên là thảm lông, lúc này bạn có thể liên tưởng tới phong cách quý tộc thời xưa.

Phòng bếp mang theo sự ấm cúng từ chính cách bày trí đồ đạc, gian tủ đựng đồ xếp liền kề gắn kết với khung cảnh thiết kế ở từng bức tường, phía ngoài có cửa nhìn ra phía ngoài tạo nên sự thoáng đoãng.

Phòng ngủ rộng đầy đủ tiện nghi, chia thành 3 đối tượng gồm phòng cho người lớn tuổi, phòng lứa đôi, phòng trẻ em. Ở mỗi phòng lại có gam màu riêng biệt tương thích với lứa tuổi, đồng thời gợi lên cảm xúc riêng.

Chưa dừng ở đó tại Biệt thự Athena Fulland – Phân khu Athens còn có có riêng phòng thờ cúng đậm theo tín ngưỡng người Việt.

Các hệ thống nước, xử lý rác, thải khói bụi, trong từng căn nhà đều đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt nguồn nước sạch giúp gia chủ dễ dùng ngày ở vòi.

Không gian ngoài mỗi căn biệt thự có cây cối cùng khu vườn tự chăm giúp gạt bỏ căng thẳng sau ngày làm mệt nhọc, cùng đó là

0971723333