Dự án Chung cư Iris Garden được chủ đầu tư cho trang bị hệ thống lọc nước sạch

Là một trong những dự án được nổi bật nhất tại thị trường bất động sản ở khu vực Mỹ Đình của chủ đầu tư uy tín Vimefulland , do đó mà Chung cư Iris Garden sẽ được cho áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho sức khỏe cũng như thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày của  cư dân sinh sống tại đây. Trong hàng loạt những câu hỏi cũng như băn khoăn của khách hàng khi chọn mua căn hộ , hẳn quý khách hàng cũng sẽ có 1 thắc mắc rằng hệ thống xử lý nước ở chung cư này như thế nào , có tốt không , có bảo vệ được sức khỏe  cho gia đình mình khi sinh sống tại đây không . Và bài viết dưới đây sẽ cho khách hàng có thể thấy được Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực xử lý nước sạch như thế nào

 tien-ich-nuoc-sach-iris-847795j24989

Dự án Chung cư Iris Garden được chủ đầu tư cho trang bị hệ thống lọc nước sạch

Chủ đầu tư của dự án Chung cư Iris Garden được biết tới là 1 chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong ngành dược phẩm , thương hiệu Vimefulland ứng dụng được nhiều tiêu chuẩn chăm sóc về mặt sức khỏe , y tế vào thiết kế xây dựng của khu căn hộ chung cư này . Vimefulland hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Chung cư Iris Garden những trải nghiệm về một cuộc sống mới mẻ, 1 sự khác biệt , rất đẳng cấp cả về mặt tinh thần lẫn thể chất

Theo các chuyên gia về chuyện xử lý nước thải thì với tinh chất của dầu , mỡ này không thể hòa tan được trong nước , có độ bám dính cao nhất , những dầu mỡ trong chính nguồn nước thải sinh hoạt nếu như không có được sự kiểm soát triệt để ngay tại chỗ thì chỉ trong 1 thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới toàn bộ hệ thống đường nước trong sinh hoạt tại tòa nhà này , gây ra tình trang ách tắc , có mùi khó chịu . Nguyên nhân ở đây chính là do dầu mỡ bị quấn lại với nhau , tạo thành những mảng lớn bám vào bề mặt hoặc treo bên trong đường  cống , đặc biệt là vào mùa đông , nếu như để càng lâu thì lượng mỡ này sẽ bị tích tụ càng dày và làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 he-thong-tach-mo-khoi-nuoc-thai-sinh-hoat

Dự án Chung cư Iris Garden được chủ đầu tư cho trang bị hệ thống lọc nước sạch

Để khắc phục được tình trạng mà chúng tôi vừa kể trên thì toàn bộ các căn hộ tại dự án Chung cư Iris Garden do chính chủ đầu tư Vimefulland này đã phải áp dụng đúng hệ thống tách dầu mỡ theo công nghệ của CHLB Đức sẽ kiểm soát được toàn bộ quá trình tách dầu mỡ , bùn hay kiểm soát được lượng bùn mỡ 1 cách tự động , có thể gia tăng nhiệt chống động , tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách , độ sạch khi tách bùn mỡ ra khỏi nước sinh hoạt hàng ngày thải ra khoảng 95 – 98%. Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà, từ đó sẽ đảm bảo được cho đường nước thải của cư dân khi sinh sống tại Chung cư Iris Garden này luôn được thông thoáng nhất.

Nước thải sinh hoạt đến từ các căn hộ chứa được 1 lượng dầu mỡ tương đối lớn , sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế ở bên trong , cho phép có thể giữ lại được các chất bẩn như những loại thực phẩm , hay đồ ăn thừa , xương hay những loại tạp chất khác đã có trong nước thải hiện nay , với chức năng này sẽ giúp cho bề mặt tách mỡ được làm việc ổn đinh hơn mà  không bị nghẹt rác. Sau đó thì nước thải sẽ được chuyển đi sang ngăn thứ 2 , ở đây thì thời gian lưu dài đủ để mỡ hay dầu nổi lên trên mặt nước ,còn ở phần nước phía bên trong sau khi dầu và mỡ được tách ra sẽ được tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Nước thải sau bể dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của tòa nhà.

Ngoài ra chủ đầu tư Vimefulland này cũng cho biets có được 1 đội ngũ chuyên gia y tế riêng sẽ định kỳ kiểm tra cũng như giám sát , đảm bảo được những tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt hay độ làm sạch của không khí khi sinh sống tại đây , tất cả sẽ đảm bảo được cho cư dân luôn được sinh sống trong một môi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe.


Bình luận đã bị đóng.


Tin cùng chuyên mục
0971723333