Hệ thống xử lý nước sạch hàng đầu tại chung cư Iris Garden

 Hiện nay thì chủ đầu tư đang đẩy mạnh được tiến độ xây dựng nhanh chóng của khu chung cư Iris Garden này , để chuẩn bị cho đợt bán ra đầu tiên của dự án . Hiện tại thì chung cư Iris Garden đã gần hoàn tất xong phần móng của công trình này . Ở khu chung cư Iris Garden được cho tọa lạc tại Mễ Trì , Mỹ Đình 1 , quận Nam Từ Liêm . Dự án này nằm trên 1 khuôn viên có diện tích lên tới 19.099 m2 cùng với đó thì mật độ xây dựng vào khoảng 34,7%. Cùng với đó thì không gian còn lại được dành cho những cảnh quan và kiến tạo lại hệ thống tiện ích của dự án

 iris-garden-cong-nghe-uong-nuoc-tai-voi

Tại chung cư Iris Garden này sở hữu được những hệ thống tiện ích vô cùng phong phú , cùng chất lượng phục vụ cao nhất , hứa hẹn rằng sẽ đem tới được cho những cư dân của mình khi sinh sống tại đây được an cư hơn. chung cư Iris Garden nằm ở ngay cạnh 2 khu đô thị khác hạng sang của Mỹ Đình này chính là Vinhome Mỹ Đình. Khu vực này được quy hoạch rất tốt nhờ vậy mà chính không gian sống bên trong dự án này rất trong lành cùng với đó là lối sống rất đẳng cấp , sự tiện nghi , hiện đại nhất , chính vì những điều này mà luôn được đánh giá cao, được ví như viên ngọc lục bảo giữa lòng Mỹ Đình.

chung cư Iris Garden này luôn được đầu tư hệ thống lọc nước UF cho phép cư dân  có thể uống nước ngay tại vòi , trên thế giới hiện nay cũng đã có 1 số quốc gia áp dụng được công nghệ lọc nước tiên tiến nhất cho phép uống nước thoải mái trực tiếp . Tại Hà Nội thì chủ đầu tư cho biết chung cư Iris Garden này sẽ tiên phong áp dụng đúng công nghệ lọc nước UF này , cho phép cư dân của mình có thể thoải mái uống nước từ bất kỳ vòi nước nào trong căn hộ của mình. Với công nghệ lọc nước này sẽ loại bỏ được 99,9% vi khuẩn gây hại cho sức khỏe , cùng với kích thước chỉ từ 0,1~0,001micron (µm); siêu lọc (Ultrafiltration-UF) có thể lọc sạch được những tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn , loại bỏ được cả những chất dầu , mỡ hay tới cả hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng.

 cong-nghe-uong-nuoc-tai-voi

Hầu hết thì những phân tử lớn trong nước và cả những dung dịch khác như phẩn hoa , tảo , cho tới cả kí sinh trùng , vi rút gây hại , vi trùng gây bệnh này , đặc biệt hơn nữa có thể triệt tiêu được hơn 99,9% vi khuẩn này , ở những tạp chất này sẽ bị giữ lại và thải xả ra bên ngoài , chỉ còn lại nguồn nước sạch truyền qua vòi để cư dân có thể uống nước ngay trực tiếp. Với công nghệ UF này được coi là công nghệ lọc nước cung cấp được 1 giải pháp hợp lý nhất cho đúng dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống , cung cấp được nguồn nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày , cùng với đó thì chất lượng nước sạch cũng sẽ được nâng cao so với tiêu chuẩn quy định sau khi lọc qua màng UF.

Công nghệ này sẽ dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực… Bên cạnh đó thì công nghệ lọc nước UF này cũng được coi là 1 công nghệ duy nhất khả thi nhất cho việc khử muối , loại bỏ được nhiều vi khuẩn và các vi sinh vật khác hiện nay , những cặn lơ lửng hay các vật liệu hữu cơ tự nhiên , những thứ có thể ảnh hướng tới màu sắc , mùi vị của nước

Các ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF so với phương pháp lắng lọc và khử trùng bằng chính chlorine mà không cần hóa chất , chất lượng nước sau xử lý về hạt và loại bỏ được vi khuẩn luôn đạt tiêu chuẩn cao và rất ổn định , quy trình và thiết kế cũng rất đơn giản và nước đầu ra siêu tinh khiết nhất. An toàn đảm bảo là nơi đáng sống của thủ đô đó chính là tâm điểm mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến những cộng đồng cư dân tại chung cư Iris Garden.

 LY-DO-CHON-IRIS-GARDEN


Bình luận đã bị đóng.


Tin cùng chuyên mục
0971723333